CAN THO CITY DEPARTMENT OF SCIENCE AND TECHNOLOGY
Có thể cải thiện nguồn cung cấp lương thực toàn cầu không?
Trong khi nhiều người Mustang đang tận hưởng kỳ nghỉ hè nhàn nhã, một nhóm sáu sinh viên kỹ thuật, khoa học máy tính và công nghệ công nghiệp đang bắt tay vào làm việc tại các trang trại và trại chăn nuôi địa phương - với hy vọng tạo ra tác động toàn cầu.

Nhóm nghiên cứu từ công ty khởi nghiệp TractorCloud, đang phát triển phần cứng và phần mềm để giúp các nhà vận hành máy móc hạng nặng và các nhà quản lý nông nghiệp chẩn đoán các sự cố thiết bị và dự đoán nhu cầu bảo trì. Họ tin rằng công nghệ của họ có thể giúp trồng thực phẩm hiệu quả hơn và tăng cường nguồn cung cấp thực phẩm toàn cầu.

Nhóm này là một trong chín công ty khởi nghiệp đưa ý tưởng của họ vào thử nghiệm trong Chương trình tăng tốc mùa hè của Trung tâm Đổi mới và Khởi nghiệp (CIE), một chương trình kéo dài 13 tuần giúp sinh viên và những sinh viên mới tốt nghiệp phát triển ý tưởng và thành lập công ty của họ.

Nhóm đang phát triển một phần cứng chạy trên máy kéo và các thiết bị hạng nặng khác để truyền dữ liệu lên đám mây. Thông tin này chuyển sang bảng điều khiển trực tiếp và giao diện di động giúp người quản lý và nhà điều hành hiểu được hiệu suất thiết bị của họ và thực hiện các cuộc gọi tốt hơn trong thời gian thực, chẳng hạn như đánh giá loại xe nào được ưu tiên bảo dưỡng cao nhất.

Để kiểm tra tầm nhìn của TractorCloud trong môi trường thực tế, các doanh nhân đã liên hệ với cộng đồng nông nghiệp địa phương, bao gồm cả nhóm Hoạt động nông nghiệp của Cal Poly. Họ đã gặp Louis Bayer, người đã giúp trường đại học quản lý đội xe hơn 100 máy kéo và các loại xe khác.

Bayer đưa ra chi phí có thể tốn kém để bảo trì cho nhiều loại máy móc, nhóm có tuổi đời từ 40 đến 50 năm. Các mô hình mới hơn có cổng dữ liệu cho phép nhóm TractorCloud kiểm tra phần cứng của họ. Bayer đã từng làm việc với các sinh viên kỹ thuật đang cố gắng tìm ra giải pháp cho những thách thức về bảo trì nông nghiệp trước đây, nhưng ông cho rằng nhóm này đang đạt được một số tiến bộ quan trọng.

Phát triển khách hàng là một trong những ưu tiên của TractorCloud trong mùa hè này. Nhóm cũng đang tận dụng các cố vấn của Accelerator, mạng lưới, hội thảo giáo dục và 10.000 đô la tài trợ hạt giống để phát huy hết tiềm năng của mình. Nhờ có ít trường hợp COVID-19 tại địa phương, tám trong số chín đội, bao gồm cả đội này, đang làm việc trong HotHouse rộng 10.000 foot vuông của CIE ở Downtown San Luis Obispo.

Mỗi tuần, họ gặp gỡ với các cố vấn khác nhau trong không gian kinh doanh, kết nối với các cựu sinh viên và học hỏi từ các công ty khởi nghiệp đồng nghiệp của họ làm việc trong mọi lĩnh vực từ thể dục đến giáo dục, năng lượng tái tạo đến giày dép.

Miller thừa nhận cô chưa bao giờ thấy mình tham gia một công ty khởi nghiệp. Cô ấy thực sự là một sinh viên khoa học động vật theo dõi tiền thú y trước khi chuyển đổi chuyên ngành và cuối cùng gặp Swanson trong một lớp khoa học máy tính.

Swanson cho biết chương trình đã thúc đẩy nhiều khoảnh khắc tuyệt vời. Một trong số đó: thời gian dài không phải lúc nào cũng là chìa khóa thành công.

Accelerator lên đến đỉnh điểm với Demo Day vào tháng 9, khi mỗi nhóm quảng cáo chiêu hàng với các thành viên cộng đồng và nhà đầu tư để giới thiệu sự phát triển của họ. Đến lúc đó, TractorCloud muốn có phần cứng trên máy kéo, gia tăng giá trị cho các đối tác của họ trong lĩnh vực này.

CIE cho biết rằng các nhóm Accelerator có tỷ lệ sống sót là 22% - gấp đôi mức trung bình của ngành đối với các công ty khởi nghiệp ở giai đoạn đầu.

ctngoc

www.technology.org
Most viewed news

Artificial Intelligence Day 2022 with the mission of 'Creating the future'

Artificial Intelligence Day 2022 with the mission "Creating the future" will take place from August 26-27, 2022 at VinUni University (Hanoi), and will be streamed globally. This is one of the most prestigious events in the field of Artificial Intelligence in Vietnam, with international influence, attracting the participation of the world's leading technology community and AI experts.

Golden time to promote Blockchain technology development

The General Secretary of the Vietnam Internet Association said that now it is the golden time for Vietnam to promote the application of advanced technologies, such as Blockchain to create outstanding growth for the potential digital economy.

The Ministry of Science and Technology identifies artificial intelligence as a top priority technology

In the coming time, the Ministry of Science and Technology will continue to implement the strategy by focusing on developing high-quality human resources in artificial intelligence in Vietnam, as well as building big data infrastructure as directed government.

Vietnam Blockchain Association and Binance signed cooperation agreement

Accordingly, the two sides will cooperate to popularize blockchain in three areas: training, research and technology application.

Study on clinical and subclinical characteristics and evaluate the results of post-COVID-19 treatment in infected people with SARS-CoV-2 in Can Tho city

In the afternoon of August 29, 2022, Can Tho city Department of Science and Technology established a Council to directly assign organizations and individuals to implement the science and technology project "Research on clinical and subclinical characteristics and evaluate the results of post-COVID-19 treatment in infected people with SARS-CoV-2 in Can Tho city”. The Council is chaired by Mr. Ngo Anh Tin - Director of Can Tho city Department of Science and Technology. The study is carried out by Dr. Vo Pham Minh Thu. Can Tho University of Medicine and Pharmacy is an implementation agency.

Application of information technology for registration and traceability of products and goods of Can Tho city

On August 26, 2022, Can Tho city Department of Science and Technology established an Acceptance Council of the project "Application of information technology for registration and traceability of products and goods of Can Tho city." The study was carried out by engineer Tran The Duy. Science and Technology Advancement Application Center was an implementation agency.

Evaluation of the results of endoscopic thymectomy for treatment of myasthenia gravis

In the afternoon of July 15, 2022, Can Tho City Department of Science and Technology established an Advisory Council to determine the city-level science and technology tasks to implement the 2023 in the field of Health (Eyes - Bones). The Council is chaired by Mrs. Tran Hoai Phuong - Deputy Director of the Department of Science and Technology of Can Tho City.

The Advisory Council determines the city-level science and technology tasks in 2023 in the field of: Clinical medicine (oncology, obstetrics)

In the morning of July 14, 2022, Can Tho City Department of Science and Technology established an Advisory Council to determine the city-level science and technology tasks to implement the 2023 in the field of clinical medicine (oncology, obstetrics). The Council is chaired by Mrs. Tran Hoai Phuong - Deputy Director of the Department of Science and Technology of Can Tho City.

Building a red blood cell panel to test and detect abnormal antibodies on blood donors in the Mekong Delta

In the morning of July 11, 2022, Can Tho City Department of Science and Technology established an Advisory Council to determine the city-level scientific and technological tasks to implement the 2023 in the field of Clinical Medicine (Hematology). The Council is chaired by Mrs. Tran Hoai Phuong - Deputy Director of the Department of Science and Technology of Can Tho City.

Related news
CAN THO CITY DEPARTMENT OF SCIENCE AND TECHNOLOGY

Copyright @ 2021 belongs to the Can Tho City Department of Science and Technology
Address: No. 02, Ly Thuong Kiet, Tan An Ward, Ninh Kieu District, Can Tho City
Phone: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Head of the Editorial Board: Ms. Tran Hoai Phuong - Deputy Director of the
Can Tho City Department of Science and Technology

Copyright © 2021 All rights reserved | This template is made by CASTI'1987